Cây dược liệu dưới tán lá rừng
Cây dược liệu dưới tán lá rừng
slide-5
slide 4
slide 2
slide 1

Trồng rừng

Cơ giới hóa

InnovGreen thực hiện cơ giới hóa tối ưu các công đoạn trong qui trình trồng rừng ở Việt Nam như sử dụng máy đào để đào hố hoặc máy ủi để cày đất làm tăng độ tơi xốp và phá vỡ tầng đất cứng ở nơi trồng rừng. Điều này giúp hệ rễ của cây phát triển tốt hơn, độ tăng trưởng và chất lượng cây trồng cũng được nâng cao, đồng thời lựa chọn và thao tác các phương pháp khoa học, tránh để xảy ra xói mòn đất. 
Bón phân theo định lượng

Bón phân đúng thời điểm với định lượng thích hợp là bước đột phá trong công nghệ trồng rừng hiện đại thay vì tập quán trồng rừng truyền thống của người dân. Dựa trên kết quả phân tích đất, điều kiện địa hình, khí hậu và đặc điểm của từng loại cây, InnovGreen đặt sản xuất từng loại phân bón đặc trưng với những tỷ lệ NPK và nguyên tố vi lượng phù hợp với từng vùng dự án, từng loại giống và từng giai đoạn sinh trưởng của cây. Điều này kích thích tối đa mức tăng trưởng của cây và đảm bảo đất không bị thoái hóa. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng trong đất cũng được bảo tồn để sử dụng đất một cách hiệu quả hơn.

GPS

InnovGreen sử dụng công nghệ đinh vị vệ tinh toàn cầu (GPS) để thiết kế, thi công, giám sát và quản lý trồng rừng. Thiết bị và kĩ thuật GPS sẽ giúp việc xác định vị trí và diện tích lô, khoảnh đất rừng trong công tác thiết kế trồng rừng chính xác hơn. Quá trình giám sát thi công trồng rừng và nghiệm thu kết quả trồng rừng trở nên thuận tiện hơn, cung cấp kết quả chính xác khi có sự trợ giúp của thiết bị này. Ngoài ra, GPS còn cho phép theo dõi và kiểm soát sự biến đổi trong tăng trưởng của cây, đánh giá trữ lượng cũng như giám sát và kiểm soát nguy cơ sâu hại và cháy rừng thông qua ảnh chụp vệ tinh và kỹ thuật cảm biến.

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Tập đoàn InnovGreen.