Cây dược liệu dưới tán lá rừng
Cây dược liệu dưới tán lá rừng
slide-5
slide 4
slide 2
slide 1

Thứ hai, 24/09/2018

Innovgreen - doanh nghiệp vì môi trường xanh

Innovgreen - doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững
”, công ty TNHH Innovgreen Việt Nam cùng 59 doanh nghiệp khác trên toàn quốc đã được biểu dương về những giải pháp hữu ích, sáng tạo bảo vệ môi trường.Chương trình “Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững” do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động hướng tới tháng hành động vì môi trường và kỷ niệm ngày môi trường thế giới tháng 6 năm 2018.

Ngày 12/9/2018 Innovgreen Tại Tọa đàm “Doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững
Trong những năm qua, chủ trương phát triển bền vững đã được cộng đồng doanh nghiệp, xã hội hưởng ứng thực hiện với tinh thần tích cực. Đặc biệt, việc doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật thân thiện với môi trường trong hoạt động sản xuất và kinh doanh là những nỗ lực đáng ghi nhận. Với tiền đề đó, chương trình tạo cơ hội cho các doanh nghiệp thể hiện quyết tâm và cam kết góp phần trách nhiệm với chính môi trường và nền kinh tế Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình, 60 doanh nghiệp Việt Nam đã được vinh danh và ghi nhận đạt tiêu chuẩn “xanh” và “bền vững”. Trong đó, Công ty TNHH Innovgreen, là doanh nghiệp sản xuất gỗ ép công nghiệp và nguyên liệu giấy với vốn đầu tư nước ngoài và cơ chế sử dụng hơn 90% nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng, được xem là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sử dụng phương pháp sản xuất tân tiến hàng đầu trên thế giới và đồng thời đảm bảo thân thiện với môi trường

Copyright © 2016 Bản quyền thuộc về Tập đoàn InnovGreen.